Webp.net resizeimage 3 1

Hỏi đáp về máy massage xung điện trị liệu và liệu pháp TENS

Máy massage xung điện trị liệu giúp giảm đau tại các khu vực mục tiêu bằng giải pháp không dùng thuốc.
Các sản phẩm xung điện trị liệu, kích thích thần kinh điện dưới da (TENS) cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ với các chế độ nhằm mục tiêu giảm đau và cứng cơ ở các khu vực cơ thể cụ thể.
TENS là một công nghệ đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm đau cơ & khớp. Nó đã được sử dụng rộng rãi bởi nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe như vật lý trị liệu & chuyên gia đau.

1. Ai có thể sử dụng TENS?

Người lớn bị đau khớp hoặc cơ có thể sử dụng liệu pháp này. Tuy nhiên, không nên sử dụng cho trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc bất kỳ ai có thiết bị cấy ghép kim loại hoặc điện tử. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi liên quan đến sức khỏe của bạn.

2. Kích thích thần kinh dưới da bằng xung điện (TENS) là gì?

TENS là một liệu pháp không xâm lấn, không dùng thuốc được thiết kế để giảm đau cơ hoặc khớp bằng cách áp dụng kích thích thần kinh điện lên bề mặt da gần vị trí đau.

3. TENS làm gì?

TENS có thể hoạt động theo nhiều cách, bao gồm: chặn thông điệp đau đến não, kích hoạt cơ thể sản xuất nhiều endorphin hơn (= thuốc giảm đau tự nhiên) hoặc cải thiện lưu thông máu.

4. TENS hoạt động như thế nào?

TENS giảm đau theo hai cách:

Điều trị tần số cao tiêu chuẩn
1. Tốc độ xung được đặt thành 60 xung mỗi giây trở lên.
2. Tạo cảm giác “ù” hoặc “ngứa ran” đều đặn giữa các điện cực
3. Tạo ra tín hiệu điện mạnh hơn tín hiệu đau mà cơ thể tạo ra. Bởi vì tín hiệu được coi là mạnh hơn, nó có hiệu quả ngăn chặn tín hiệu đau đi dọc theo dây thần kinh đến não.
4. Hiệu quả cho cơn đau cấp tính.

Điều trị tần số thấp
1. Tốc độ xung dưới 10 xung mỗi giây hoặc ở chế độ “bùng nổ”.
2. Tạo cảm giác co giật cơ có thể nhìn thấy & cảm giác “vỗ nhẹ” hoặc “đập”
3. Cơ thể phản ứng với loại kích thích này bằng cách giải phóng “endorphin” (hóa chất giảm đau được sản xuất tự nhiên trong cơ thể)
4. Các endorphin này hoạt động như một khối thần kinh hóa học, giảm đau hiệu quả bằng cách làm gián đoạn dòng tín hiệu đau dọc theo dây thần kinh.
5. Hiệu quả cho đau mãn tính, cứng và tê

5. Miếng dàn điện cực Long Life kéo dài bao lâu?

Miếng dán điện cực Long Life tốt cho tới 150 lần sử dụng hoặc 5 tháng dựa trên mức sử dụng hàng ngày. Cất giữ miếng dán điện cực của bạn vào miếng giữ điện cực được cung cấp & làm sạch miếng dán điện cực khi cần thiết; chúng có thể kéo dài tới 10 lần rửa.

6. Các máy Omron TENS làm giảm cơn đau của tôi như thế nào?

Một giải pháp đơn giản, không dùng thuốc để giảm đau cơ & khớp. Dưới sự kiểm soát cá nhân của bạn, các máy TENS của chúng tôi cung cấp các xung giống như massage nhẹ nhàng, giúp giảm đau tại chỗ. Có sẵn trên thị trường mà không cần phải kê toa, máy TENS có thể giúp giảm đau trong khoảng 15 phút.

7. TENS có an toàn không?

Có ! TENS đã được chỉ định bởi các chuyên gia y tế và được sử dụng trong hơn 30 năm bởi các bác sĩ, bác sĩ chỉnh hình và trị liệu vật lý như một giải pháp giảm đau hiệu quả.

8. Bạn nên đặt miếng dán điện cực cách nhau bao xa?

Chúng nên cách nhau tối thiểu 1 inch trên làn da sạch, khô, khỏe mạnh; Các miếng dán điện cực không bao giờ được chạm hoặc chồng lên nhau.

Bài viết liên quan
Webp.net resizeimage 3 1
Máy massage xung điện trị liệu giúp giảm đau tại các khu vực mục tiêu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932021581