CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH THANH TOÁN TẠI TUỆ AN

Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi mua sắm và thanh toán tại Tuệ An, chúng tôi xin được thông báo chi tiết, minh bạch về Chính Sách Và Quy Định Thanh Toán Tại Tuệ An

Khi giao dịch trên Website TUEANMED.VN, quý khách hàng có thể chọn thanh toán qua hai hình thức được quy định cụ thể như sau:

Hình thức “THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG” (C.O.D)

– Khách hàng điền đầy đủ thông tin giao hàng: Họ và tên người mua hàng, Địa chỉ, số điện thoại người nhận và thời gian chọn giao.

– Khách hàng có quyền thỏa thuận với Tuệ An về phương thức giao hàng, dịch vụ mình đã đặt mua, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào hai bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Tuệ An có trách nhiệm cung cấp thông tin cho Khách hàng khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

 

Hình thức “THANH TOÁN QUA THẺ NGÂN HÀNG”

– Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ Quốc tế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các đối tác Cổng thanh toán liên kết với Tuệ An.

– Chính sách áp dụng với thẻ ATM nội đia, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Quốc Tế khi thanh toán online tại website Tuệ An.

– Hạn mức thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ phải cao hơn giá trị sản phẩm mà khách hàng chọn mua.

– Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Tuệ An cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên Website TUEANMED.VN.