CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

1. Dịch vụ áp dụng:

Tuệ An luôn mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm thoãi mái và thuận tiện cho Quý Khách Hàng trên website TUEANMED.VN. Tuệ An xin được áp dụng chính sách giao nhận miễn phí, cụ thể như sau:

  • Với đơn hàng trên 900.000 vnđ, miễn phí vận chuyển toàn quốc.
  • Với đơn hàng dưới 900.000 vnđ, chi phí vận chuyển sẽ áp dụng theo biểu phí của các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Quý Khách Hàng có thể chủ động lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp trên website TUEANMED.VN.

2. Phân chia khu vực địa lý

Nội thành khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Gò Vấp, Thủ Đức.

Ngoại thành khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: Huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Dĩ An – Bình Dương.

3. Thời gian vận chuyển hàng hóa

Vị trí

Thời gian giao hàng

Nội thành

– Trong vòng 4h cho các đơn hàng từ 8h00 – 17h00

– Các đơn hàng sau 17h00 sẽ thực hiện giao nhận trước 12h00 ngày hôm sau

Ngoại thành

– Đơn hàng trước 14h00 sẽ thực hiện giao nhận trước 22h00

– Đơn hàng sau 14h00 sẽ thực hiện giao nhận sau 14h00 ngày hôm sau

Ghi chú:

– Áp dụng với hàng có sẵn tại kho hàng. Đối với hàng hóa không có sẵn, Tuệ An phải xuất hàng từ các đối tác nên thời gian giao nhận có thể sẽ phải kéo dài từ 10-15 ngày kể từ khi quý khách đặt hàng do gặp các điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hoặc gặp trục trặc trong quá trình giao hoặc xuất hàng, …Vậy nên mong quý khách thông cảm khi có những trường hợp này xảy ra.

– Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng, khi phát hiện sản phẩm hư hại, trầy xước, móp méo hay sai hàng hóa, vui lòng xác nhận với giao nhận và thông báo cho Tuệ An.

– Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc về thông tin vận chuyển, vui lòng liên hệ với Tuệ An qua trang fanpage Tuệ An, website chính thức của Tuệ An hoặc số điện thoại chăm sóc khách hàng 0909 680 581